รับตัวแทนจำหน่ายรองเท้าแฟชั่นราคาส่ง

เซฟรูปสินค้าเป็นร้อยเข้าเครื่อง iPhone ใน 5 นาที

พ่อค้าแม่ค้าหลายๆท่านน่าจะเคยมีปัญหากันการรวบรวมภาพสินค้าจากทางผู้รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่างๆ โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าจอมขยันที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหลายอย่างวันนี้ Paid True จะมาแนะนำวิธีการดึงภาพเข้าเครื่องโทรศัพท์มือถือง่ายๆโดยไม่ต้องต่อกับคอมพิวเตอร์ บทความนี้สำหรับผู้ที่ใช้เครื่อง iOS เช่น iPhone หรือ iPad นะครับ สำหรับเครื่อง Android ดูได้ที่บทความนี้เลย >> เทคนิคเซฟรูปสินค้านับร้อยเข้าเครื่อง Android ใน 5 นาที

เทคนิคนี้ทางผู้ที่รับตัวแทนจำหน่ายจะต้องทำการ ZIP ไฟล์ภาพแล้วอัพโหลดให้ทางตัวแทนจำหน่ายสามารถดาว์นโหลดโดยให้ลิงก์ดาว์นโหลดกับทางตัวแทนจำหน่าย วิธีการดาว์นโหลดรูปภาพสินค้าทั้งหมดเข้าไปเก็บไว้ที่เครื่อง iPhone หรือ iPad เพื่อนำไปโพสขายหารายได้ออนไลน์กัน

ขั้นแรกให้ดาว์นโหลดแอพที่ชื่อว่า iZip ละกันซึ่งจะโหลดตัวฟรีหรือตัวเต็มก็ได้ใช้ได้เหมือนกัน หลังจากดาว์นโหลดแอพ iZip มาแล้วให้ใช้ Chrome หรือ Safari เปิดที่หน้าลิงก์ URL นี้ รวมภาพรองเท้าให้ดาว์นโหลด แล้วทำตามขั้นตอนในคลิปวีดีโอเลย รูปภาพทั้งหมดจะถูกดาว์นโหลดมาในเครื่อง iOS ของคุณ พร้อมที่จะตลุยโพสขายสินค้าได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาดาว์นโหลดภาพทีละภาพอีกต่อไป

0 Comments

Leave a reply