รับตัวแทนจำหน่ายรองเท้าแฟชั่นราคาส่ง

เปิดตัวรองเท้าผ้าใบอัฉริยะ Lofit ที่สามารถวิเคราะห์ Balance ของน้ำหนัก

lofit-shoes-1

คงจะแปลกใจละซิว่ารองเท้าผ้าใบอัฉริยะคืออะไร ก็เป็นที่รู้กันในปัจจุบันว่าอะไรอะไรเดียวนี้ก็มีแอพออกมาสนับสนุน และไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกินเที่ยวช๊อปปัจจุบันก็เริ่มมีการใฃ้แอพมาฃ่วยในการอำนวยความสดวก ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้เราอาจได้มีโอกาศใช้รองที่ที่สามารถวิเคราะสมดุลของร่างการ ( Balance ) เพื่อที่จะใช้วิเคราะห์ข้อผิดพลาดขณะออกกำลังกายกันแล้ว

รองเท้าผ้าใบอัฉริยะ Lofit ( ภาพจาก Samsung )

รองเท้าผ้าใบอัฉริยะ Lofit

ที่งาน Mobile World Congress (MWC 2016) กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน บริษัท Salted Venture หนึ่งในบริษัท Startup ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Samsung ได้นำรองเท้าวิ่งอัจฉริยะ ที่มีชื่อว่า “Lofit” มาแสดงในงานให้ผู้ที่สนใจได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก

โดยรองเท้า “Lofit” จะเป็นรองเท้าที่ภายนอกดูเหมือนรองเท้ากีฬาที่ไป แต่มีความพิเศษที่ว่าตัวพื้นรองเท้ามีการนำเซ็นเซอร์ที่สามารถตรวจวัดสมดุลของร่างกาย และวัดแรงกดดันของเท้าทั้งสองข้างได้อย่างแม่นยำ และข้อมูลที่ได้จากการตรวจจับจะถูกส่งไปยังแอพเพื่อประมวลผลออกมาได้อย่างแม่นยำ

รองเท้าผ้าใบอัฉริยะ Lofit

รองเท้าผ้าใบอัฉริยะ Lofit ( ภาพจาก Samsung )

โดยราคาเปิดตัวของ รองเท้าผ้าใบ Lofit อยู่ที่ 199 เหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 7,000 บาท สำหรับ รองเท้าตีกอล์ฟ Lofit จะอยู่ที่ 259 199 เหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 9,000 บาท

 

 

คลิปวีดีโอ